12 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC

Tại sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc?

Hiện nay, Hàn Quốc đang là nước có nền giáo dục phát triển nhất nhì Châu Á. Trải qua một thời gian, Hàn Quốc nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thế giới. Vậy lí do để bạn học tập tại Hàn Quốc là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các lí do dưới đây:


1. Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á: Là Quốc Gia có nền kinh tế đứng thứ 4 châu Á, đứng thứ 12 trên thế giới. Hàn Quốc là nước có đời sống cao, nền kinh tế năng động, có một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ.

Với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như : Samsung; Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai, Stelecom…

2. Không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ: Bởi chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin theo học tại Hàn Quốc.

3. Không phải lo tiền ăn ở cũng như học phí: Gần như sinh viên sẽ được tài trợ toàn phần dưới một hình thức nào đó (nhà trường hỗ trợ bạn việc làm, trả lương qua những công việc bán thời gian hay làm thí nghiệm nghiên cứu). nên việc học tập tại HQ hầu như không tốn tiền từ gia đình.

4. Du học Hàn Quốc là vừa học vừa làm: họ muốn tận dụng nhân lực trí thức nước ngoài theo "kiểu học việc" nghĩa là sinh viên vừa học, vừa tham gia các dự án của các giáo sư (sinh viên học được kiến thức, còn giáo sư thì có người làm thí nghiệm cho dự án). Như vậy, không những không tốn tiền mà sinh viên còn dành dụm được vài nghìn USD sau hai ba năm học.

5. Học bổng Hàn Quốc xin dễ dàng với hơn 200 trường trên toàn quốc: hàng chục nghìn giáo sư - tiến sĩ thì việc liên hệ xin học bổng dễ như ra biển bắt cá.

6. Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á : nền giáo dục của Hàn Quốc được xếp thứ 2 trên thế giới. với những ngôi trường lâu đời, chất lượng đào tạo bậc nhất. Hàn Quốc là quốc gia có đầu tư cao vào giáo dục.

7. Học ở Hàn Quốc rất dễ được theo các giáo sư dự hội nghị quốc tế hay trong nước. Do đó việc nghỉ ngơi học hành tựa như đi du lịch miễn phí..

8. Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ. Hơn nữa bạn rất dễ bắt gặp thần tượng của mình, các siêu sao nhạc Kpop, Diễn viên nổi tiếng tại Quốc gia này

9. Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Việt Nam nên ý thức về cuộc sống của ta rất được nâng cao, trở nên có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc.

10. Thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo, chi phí cần chuẩn bị ban đầu không cao


11. Chính trị ổn định, điều kiện tự nhiên thuận lợi: Hàn Quốc là quốc gia có nên chính trị ổn định, luật pháp chặt chẽ, an ninh và văn minh. không có khủng bố, chiến tranh. Hầu như không có thiên tai, động đất, sóng thần… nên khi chọn du học Hàn Quốc bạn sẽ có cảm giác an toàn hơn bất cứ quốc gia nào.


12. Dễ hoàn thiện bản thân, thích nghi với cuộc sống năng động: du học theo hình thức vừa học vừa làm nên các bạn sẽ sớm tạo được tính tự lập, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đễ dàng thích nghi với cuộc sống hiện đại và năng động.

Du học Hàn Quốc - Goky Service

Hotline: 0931 222 695 - 0971 50 50 65

Email: duhocgoky@gmail.com

Bình luận