Giới Thiệu

Chào mừng quý vị đến với Goky Service. Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn du học, xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Goky Service được biết đến là trung tâm tư vấn chuyên nghiệp các dịch vụ về hỗ trợ giáo dục, du học Hàn Quốc - Nhật Bản, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, người lao động trên lãnh thổ Việt Nam.Công ty có 2 có sở tại Thủ Đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 
Goky service được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xin visa. Chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề của Khách hàng, sẵn sàng phục vụ, cống hiến cho cộng đồng cũng như quan tâm đến Khách hàng như người thân của mình.  Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều lời cảm ơn, khen ngợi và  đánh giá tích cực từ phía khách hàng.
 
Goky service đang có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,.... Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Nếu các bạn sinh viên lựa chọn giáo dục quốc tế để thực hiện mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống của mình thì chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn để đạt được những mục tiêu đó. Nền giáo dục quốc tế sẽ giúp các sinh viên nâng cao kỹ năng và sự tự tin, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu ưu tú hơn.

Goky service tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh  “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.