ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ POHANG

POSTECH là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quan tâm đến khoa học và công nghệ, đặc biệt là những người quan tâm nghiên cứu. Phòng thí nghiệm Máy gia tốc Pohang, Trung tâm Công nghệ sinh học POSTECH, Trung tâm Quốc gia về Công nghệ vật liệu nano, và Viện Pohang của Robot thông minh chỉ là một vài trong số các khu vực của các cơ sở bạn có thể tìm thấy tại POSTECH.

Học phí: (trên 1 kì học, đơn vị USD)

Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ Kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ
Khoa học/ kỹ thuật 5.072 7.145 7.145 7.145

Học bổng

  • Học bổng POSTECH cho sinh viên quốc tế xuất sắc

Học bổng này được trao cho các ứng viên được hiệu trưởng trường đại học của đất nước họ đề nghị hoặc các đại sứ quán Hàn Quốc tại đất nước họ.

  • Học Bổng Hynix : $9,500 / năm
  • Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc: $ 19,000/ năm

Học bổng này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo đuổi giáo dục đại học ở Hàn Quốc với mục đích thúc đẩy giao lưu quốc tế trong giáo dục cũng như tình bạn giữa các nước trên thế giới. Học bổng này áp dụng cho sinh viên quốc tế vào tháng hai, tháng ba hàng năm.

  • Ngoài ra còn có Phụ cấp POSTECH cho sinh viên quốc tế mới : $ 2,800/ năm

Phụ cấp này trao một lần tất cả các sinh viên đại học quốc tế nhập học trong học kỳ đầu tiên tại POSTECH.

Vậy, nếu bạn yêu thích khối ngành kỹ thuật, khoa học với những cơ hội học tập, thăng tiến tại Hàn Quốc thì hãy nhanh tay đăng ký du học tại Hàn quốc ngay bây giờ để dành những suất học bổng hấp dẫn. Đây chính là nguồn động lực cũng như trợ cấp to lớn hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ.

Bình luận