• 01:32 - 28/03/2016

  DU HỌC HÀN QUỐC: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH TỐT NHẤT HÀN QUỐC

  Trường đại học Sookmyung được thành lập năm 1906. Hiện nay trường có 13.000 sinh viên và là trường nữ tốt nhất Hàn Quốc. Mục tiêu của trường là trở thành trường Đại học nữ tốt nhất thế giới.

  186 Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Sookmyung, trường nữ tốt nhất

  Hệ thống giáo dục khác biệt và chất lượng giảng dạy nổi trội, cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên đã giúp sinh viên của trường hòan hành khóa học suất sắc.
  Sookmyung là trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình  bằng kép. Hiện trường liên kết với các trường đại học: American University  (Mỹ), Vũ Hán (Trung Quốc), Griffith College Dublin (Ireland), Ritsumeikan University (Nhật Bản), University of Queensland (Úc), Paris Dauphine University (Pháp).
  Trường nằm tại Seuol, mất 60 phút đi taxi từ sân bay Incheon.

  • Chương trình đào tạo: Trường cung cấp 150 khóa học đại học và sau đại học. Sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn quốc qua các bài giảng và các chuyến thăm quan.
  • Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Hàn, Văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn hóa và lịch sử, Văn hóa và Du lịch, Khoa học vật lý, hóa học, khoa học sinh học, y dược, toán học, thống kê, khoa học máy tinh, khoa học đa phương tiện, khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, Hành chính công, Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Kinh tế, thương mại quốc tế, phát triển nguồn nhân lực, kế toan, luật, âm nhạc, sáng tác âm nhạc, thiết kế, hội họa, …
  • Khai giảng: Tháng 3, 9

 • 02:37 - 22/03/2016

  Du học tại Nhật luôn luôn là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên. Đến với đất nước mặt trời mọc, với nguồn tài nguyên thế mạnh duy nhất đó là con người, bạn sẽ được trau dồi về kỹ năng, tiếp nhận một kho tàng kiến thức phong phú.

 • 10:01 - 21/03/2016

  Nhật Bản có rất nhiều đặc sản địa phương, nhiều món như sushi, takoyaki, ramen… được làm từ các nguyên liệu địa phương với các phương thức cổ truyền rất đặc trưng.

 • 09:52 - 21/03/2016

  Quy trình nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản của bạn trải qua những bước sau đây: Bước 1: Bạn nộp hồ sơ cho GOKY. Bước 2: GOKY thẩm định và nộp hồ sơ sang trường Nhật. Bước 3: Trường Nhật thẩm định và nộp hồ sơ cho sở nhập cảnh...

 • 09:30 - 21/03/2016

  Dưới đây là những nét văn hóa luôn gắn liền với đất nước và người dân Hàn Quốc. Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến những đặc trưng nổi bật dưới đây.


 • 09:12 - 21/03/2016

  Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH tuổi từ 18 trở lên, Điểm học bạ Trung bình 5 năm THPT đạt từ 5,5 trở lên, HK tốt. Sức khoẻ tốt. Không có người thân (Bố, mẹ, anh chị em ruột) lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục du học.

 • 08:57 - 21/03/2016

  Du học là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa của các nước trên thế giới. Và Hàn Quốc là điểm đến tuyệt vời cho những ai có khao khát muốn mở rộng tầm nhìn.

 • 02:49 - 16/03/2016

  Văn phòng tư vấn du học - Goky Service xin trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh du học Nhật Bản

 • 08:28 - 14/03/2016

  Hiện nay có rất nhiều người muốn sang làm việc tại Hàn, nhưng theo như quy định ký kết giữa 2 nước thì chương trình lao động dành cho nhiều bạn trẻ vẫn là dấu chấm hỏi? Trong khi đó khi đi lao động hay học tập ở Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tìm mọi cách và mọi giá vẫn không sang được Hàn Quốc. Để có thể hỗ trợ các bạn có nhu cầu khao khát được lao động kiếm tiền chân chính, hợp pháp chúng tôi đã kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc để tuyển sinh hệ cao đẳng nghề với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đỗ visa 100% du học nghề.

 • 07:03 - 14/03/2016

  DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

  Du học nghề Hàn Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. 

  Sinh viên khi Du học Hàn Quốc qua trung tâm sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập. 

  Sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình Du học nghề Hàn Quốc được xin việc làm, chuyển đổi sang visa E7 (là visa lao động có chuyên môn cao) và có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc.