• 09:12 - 21/03/2016

  Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH tuổi từ 18 trở lên, Điểm học bạ Trung bình 5 năm THPT đạt từ 5,5 trở lên, HK tốt. Sức khoẻ tốt. Không có người thân (Bố, mẹ, anh chị em ruột) lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục du học.

 • 08:57 - 21/03/2016

  Du học là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa của các nước trên thế giới. Và Hàn Quốc là điểm đến tuyệt vời cho những ai có khao khát muốn mở rộng tầm nhìn.

 • 08:28 - 14/03/2016

  Hiện nay có rất nhiều người muốn sang làm việc tại Hàn, nhưng theo như quy định ký kết giữa 2 nước thì chương trình lao động dành cho nhiều bạn trẻ vẫn là dấu chấm hỏi? Trong khi đó khi đi lao động hay học tập ở Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tìm mọi cách và mọi giá vẫn không sang được Hàn Quốc. Để có thể hỗ trợ các bạn có nhu cầu khao khát được lao động kiếm tiền chân chính, hợp pháp chúng tôi đã kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc để tuyển sinh hệ cao đẳng nghề với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đỗ visa 100% du học nghề.

 • 07:03 - 14/03/2016

  DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

  Du học nghề Hàn Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. 

  Sinh viên khi Du học Hàn Quốc qua trung tâm sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập. 

  Sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình Du học nghề Hàn Quốc được xin việc làm, chuyển đổi sang visa E7 (là visa lao động có chuyên môn cao) và có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc.