GOKY - TRUNG TÂM DU HỌC TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM
 • Đi du học là một trong những việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người vì nó góp phần quyết định vào tương lai sự nghiệp và sự thành công của người đó. Vì vậy khi có ý định đi du học các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin như: quốc gia mình sắp đi du học, khu vực mình sẽ học, trường mình muốn học và ngành nghề minh đang muốn đăng ký…
 • Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và thương mại dịch vụ nên không khó để các bạn có thể tìm kiếm được thông tin mình cần. Qua sách báo, tivi, trên các website, mạng xã hội… Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp tại các trung tâm du hoc. Ngày nay có rất nhiều trung tâm du học mở ra, họ tổng hợp đầy đủ các thông tin cần thiết,hỗ trợ tối đa cho bạn về các điều kiện cần thiết và làm thủ tục đăng ký nhập học cho bạn từ a-z…
 • Vì vậy đăng ký du học qua các trung tâm du học là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên không phải trung tâm du học nào cũng giống nhau vì có những trung tâm rất tốt và cũng có những trung tâm chưa hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của học viên. Do đó điều cần thiết đối với bạn là phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín. Trước đây mình cũng đã có bài viết về cách để tìm hiểu và chọn trung tâm du học. nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu theo đường link sau: https://www.facebook.com/duhochanquoc.hcm/posts/1717078418332387:0

 Trung tâm du học uy tín nhất tại Việt Nam - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC GOKY.

Trung tâm du học Goky được biết đến là một trong những trung tâm uy tín đáng tin cậy nhất bởi các yếu tố sau đây:

 1. CAM KẾT ĐẬU VISA 100%: Trung tâm luôn xem xét hồ sơ rất kỹ và cam kết visa 100% cho các bạn đã được trung tâm nhận hồ sơ. Nếu không đi du học được các bạn sẽ được hoàn lại 100% các khoản phí đã đóng, không mất 1 xu nào. trung tâm có liên kết với các trường VISA THẲNG – KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN nên các học viên có thể yên tâm về vấn đề visa.
 2. KHÔNG PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN: Nhận tất cả các bạn thuộc tất cả các vùng miền trong cả nước.
 3. CHẤP NHẬN CẢ NHỮNG HỒ SƠ ĐIỂM PHẨY THẤP: trung tâm chấp nhận cả những học viên có điểm phẩy thấp (chỉ cần có bằng cấp 3 là được)
 4. KHÔNG GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI: trung tâm Goky nhận cả những học viên lớn tuổi, đã tốt nghiệp lâu năm. Điều này không phải trung tâm du học nào cũng làm được. chỉ có những trung tâm có uy tín, được CÁC TRƯỜNG TẠI HÀN QUỐC TIN TƯỞNG thì họ mới cho học viên lớn tuổi nhập học.

 

 1. LIÊN KẾT TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ TẠI HÀN QUỐC: trung tâm Goky có thể đưa học viên vào nhập học tại tất cả các trường tại HQ ( chỉ trừ một số trường bị cấm tuyển sinh) đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của trung tâm.
 2. NGÀNH NGHỀ ĐA DẠNG – NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH: như đã nói ở trên thì trung tâm Goky có thể đưa học viên đi tất cả các trường nên học viên có thể chọn trường, chọn ngành nghề thoải mái. Ngoài ra trung tâm có nhiều trương trình như: đi theo chương trình visa D4 -1, visa D4-6, visa D2-1…
 3. KHÔNG CẦN NỘP HỌC PHÍ TRƯỚC: theo thông lệ thì khi học viên muốn đăng ký du học tại trường nào đó thì phải nộp hồ sơ và nộp học phí trước rồi trường mới cho thư mời để xin visa và nhập học. nếu như có thư mời mà học viên không xin được visa thì trường sẽ trả lại số tiền học phí đã đóng nhưng học viên sẽ bị mất phí xét duyệt hồ sơ và phí chuyển khoản ra nước ngoài 2 lần ( 1 lần chuyển đi và 1 lần chuyển về) số tiền này sẽ mất khoảng 5 triệu VNĐ.

Đối với trung tâm Goky thì học viên không cần nộp học phí trước mà vẫn xin được thư mời ( khi nào có visa mới đóng tiền học phí luôn) như vậy sẽ tránh được rủi do cho học viên. Điều CHỈ CÓ Ở GOKY. ( Trung tâm Goky được các trường tại HQ ưu tiên đặc biệt)

 1. HỌC BỔNG: trung tâm luôn chủ động xin học bổng cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và đủ điều kiện cấp học bổng của các trường.
 2. HỖ TRỢ SINH VIÊN KHI NHẬP CẢNH: khi mới nhập cảnh sang đất nước khác các bạn thường bỡ ngỡ và gặp nhiều vấn đề như ngôn ngữ, văn hóa, pháp luật…. Goky biết điều đó nên ngay khi nhập cảnh các bạn sẽ được đưa đón về trường, được sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ làm thủ tục nhập học. được hỗ trợ pháp lý khi cần thiết và còn được giớt thiệu việc làm thêm để có thu nhập…
 3. HỖ TRỢ SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP: trung tâm Goky có liên kết với một số công ty tại HQ nên sau khi tốt nghiệp nếu học viên không tự tìm được việc làm thì có thể liên hệ về trung tâm để được giới thiệu viện làm hoặc được bảo lãnh chuyển sang visa E7 để có thể ở lại làm việc và định cư tại HQ.
 4. CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT, CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CAO: tại trưng tâm Goky có các lớp đào tạo tiếng HQ cho học viên với cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo cao ngoài ra còn có chỗ ở cho các học viên ở xa.
 5. RÕ DÀNG, MINH BẠCH TỪ KHÂU TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐẾN THỦ TỤC XỬ LÝ HỒ SƠ VÀ LẤY VISA: Tại trung tâm Goky ngay khi tiếp nhận hồ sơ học viên sẽ được kiểm tra hồ sơ kỹ càng và được ký xác nhận những hồ sơ mình đã nộp, các khoản chi phí đều có hóa đơn. trong quá trình xử lý hồ sơ trung tâm luôn minh bạch thông báo cho học viên tiên trình xử lý hồ sơ.

- Nếu ban tìm được một trung tâm tốt giấc mơ du học của bạn sẽ trở lên dễ dàng và thoái mái vì vậy hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định

Chúc cho mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực. chân trời rộng mở, cơ hội phía trước hãy nắm lấy bạn sẽ thành công.

Thông tin liện hệ:

Trung tâm tư vấn du học Goky

Địa chỉ: 06 đường 29, phường Tân Kiểng. Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:   ☎ (028)3 208 135 -  0971 50 50 65 

Bình luận