• 01:29 - 15/03/2016

  HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC – Dành cho bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh

  Nhằm thúc đấy mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc với các nước trên thế giới và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được học tập tại đất nước này, hàng năm Chính phủ Hàn Quốc đều trao những suất học bổng toàn phần cho du học sinh nước ngoài (KGSP), trong đó có Việt Nam. Các ứng cử viên sẽ phải trải qua 3 vòng tuyển chọn trước khi chính thức được nhận học bổng danh giá học tập tại Hàn Quốc. Năm 2015, trung tâm đã vinh dự sát cánh cùng bạn Nguyễn Thị Thanh Mai đạt được học bổng KGSP bậc Thạc sỹ. Cùng CATTA điểm lại một số thông tin cụ thể về học bổng Chính phủ Hàn Quốc nhé.

 • 14:26 - 17/01/2018

  Trung tâm Du Học uy tín nhất tại Việt Nam Và Hàn Quốc.

  Cam kết đậu Visa 100%. 

  Không phân biệt vùng miền.

  Không giới hạn độ tuổi.

  Chấp nhận hồ sơ điểm phẩy thấp

 • 12:03 - 04/08/2017

  [HỌC BỔNG HÀN QUỐC]: 100% học phí tất cả các năm học đại học, chuyển tiếp đại học, thạc sĩ

  1) Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh

 • 04:23 - 15/03/2016

  Đại học Sangmyung tiền thân là Học viện Sangmyung được thành lập vào năm 1937 với mục tiêu đào tạo huấn luyện các nhà lãnh đạo quốc gia  trong bối cảnh Nhật Bản chiếm đóng bán đảo Triều Tiên.

 • 03:59 - 15/03/2016

  Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (thường được gọi là POSTECH) là một trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1986 và được xếp hạng là một trường đại học hàng đầu của University Rankings Times World. Khuôn viên trường POSTECH cách trung tâm thành phố Pohang 20 phút đi xe buýt. Đó là một khuôn viên 378 mẫu Anh đẹp với các tòa nhà xen lẫn với cây xanh.

 • 02:33 - 15/03/2016

  Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.  Học bổng du học có lẽ đã không còn là cụm từ xa lạ với mỗi học sinh sinh viên hiện nay. Đó là niềm ao ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ năng động và ham học hỏi. Và để đặt chân tới niềm ao ước ấy có lẽ là cả một quá trình tích lũy, cố gắng lâu dài và có kế hoạch cụ thể.

  Cũng như các nước khác, mỗi một chương trình học bổng Hàn Quốc cũng đều có những yêu cầu khác nhau, mà ứng cử viên phải đáp ứng và thỏa mãn những điều kiện đó mới có cơ hội thành công. Ở Hàn Quốc có rất nhiều loại học bổng và nguồn học bổng thường là do các trường, các tổ chức và chính phủ Hàn Quốc cấp. Thông thường các trường đại học khi cấp học bổng không đặt ra yêu cầu đối tượng ứng viên và những cam kết sau khi hoàn tất quá trình học tập. Nhưng với các chương trình học bổng của chính phủ hoặc của các tổ chức, ứng viên phải đáp ứng những yêu cầu về độ tuổi và kinh nghiệm làm việc, sau khi ra trường phải cam kết phục vụ trong lĩnh vực nào đó theo thời gian nhất định. Trước khi xin học bổng, các ứng viên cần tìm hiểu rõ hệ thống giáo dục từng trường và các chương trình đào tạo, cũng như những ngành nghề ưu tiên hay thế mạnh của họ. Hầu hết việc nộp hồ sơ xin học bổng từ chương trình của các tổ chức và chính phủ hoàn toàn miễn phí, trừ chi phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

  Ngoài ra, ở các trường đại học, mỗi giáo sư thường có các phòng nghiên cứu của riêng mình, và họ cũng cấp học bổng để tìm kiếm những sinh viên chăm chỉ, xuất sắc học tập và làm việc không những ở trường mà còn ngay tại phòng thí nghiệm của mình. Học bổng này được gọi học bỏng phòng thí nghiệm/ học bổng giáo sư. Sau khi bạn đã được giới thiệu bởi 1 người có quen biết với giáo sư, hoặc khi đã tự tìm được giáo sư thích hợp với chuyên môn của mình, bạn có thể tiến hành bước chuẩn bị hồ sơ để gửi đi. Hãy gửi hồ sơ của bạn trực tiếp tới giáo sư bằng email trước, sau đó hãy gửi bằng đường bưu điện sau. Thường xuyên liên lạc với giáo sư bằng email để biết kết quả. Các giáo sư Hàn Quốc rất lịch sự, trong trường hợp giáo sư không có ý định cấp học bổng, họ sẵn sàng giới thiệu hồ sơ của bạn cho những giáo sư khác có như cầu. Hãy gọi các giáo sư Hàn Quốc bằng Sir, và trên tiêu đề của email bạn nên ghi rõ là thư xin học bổng, bạn sẽ luôn được trả lời.

 • 01:51 - 15/03/2016

  Đại học Inha là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Incheon, Hàn Quốc.Tiền thân của Đại học Inha là Viện công nghệ Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt và quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vàn năm 1968

  Giới thiệu chung về trường đại học Inha của Hàn Quốc

  Đại học Inha là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Incheon, Hàn Quốc. Tiền thân của Đại học Inha là Viện công nghệ Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt và quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vàn năm 1968. Đại học Inha là trường có thế mạnh và chủ trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ, là nơi đào tạo ra các kỹ sư, nhà quản lý, và các chuyên gia có chất lượng cao. Đại học Inha xếp thứ 9 trong 123 trường đại học Hàn Quốc (theo thời báo JoongAng). Trên đà phát triển này Đại học Inha đã hoàn thành bước thứ nhất cho mục tiêu phát triển trung hạn của mình là nằm trong top 100 các trường Đại học của thế giới.

  Thành phố Incheon là nhà của Đại học Inha, từ khi cảng hàng không quốc tế Incheon được khai trương, thành phố Incheon được đẩy mạnh để trở thành trung tâm giao thương cho vùng Đông – Bắc Á. Thành phố Incheon và đại học Inha là đối tác tin cậy, luôn tìm kiếm và hợp tác xây dựng tương lai tốt hơn dựa trên nền tảng truyền thống trong quá khứ.

  Nhận thức được vai trò quan trọng của hợp tác quốc tế giữa các trường đại học trên thế giới, Đại học Inha đã thiết lập các thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài và duy trì các quan hệ tốt đẹp với các trường mà Đại học Inha hợp tác.